Ý tưởng kinh doanh độc đáo với cửa hàng bán đồ ăn nhanh

bán luôn rất được lòng các bạn sinh viên, những người ít vốn bởi chỉ cần một chút khéo léo, một địa điểm đủ đẹp là bạn đã thành công rồi. Hãy cùng lên ý tưởng kinh doanh những món ăn đơn giản nhưng thu lại siêu lợi nhuận bạn nhé!

Kinh doanh buôn bán đồ ăn vặt online đang là một trào lưu hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp. Vậy có những ý tưởng bán đồ ăn vặt online gì bạn có thể áp dụng dễ kiếm tiền? Và chúng cần những kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn vặt online như thế nào để hiệu quả nhất? Cùng điểm qua 6 ý tưởng kinh doanh bán đồ ăn nhanh dưới đây và cùng bắt tay vào thực hiện ngay nhé


Bán đồ ăn vặt khoai nướng, ngô nướng: Trời lạnh mà được nhâm nhi củ khoai nướng, bắp ngô nướng nỏng hổi thơm phức thì còn gì bằng. Bạn chẳng cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ cần đầu tư chút vốn ít ỏi mua ít khoai, ngô ngon cùng than hoa, bếp nướng là có thể kinh doanh kiếm tiền được rồi. Tính mà xem, một ngày bạn chỉ cần tiêu thụ được 10 củ khoai nướng với 10 bắp ngô nướng bạn đã thu lãi 100.000- 150.000 đồng, lợi nhuận thu về nhanh, không tốn nhiều công, nguyên liệu dễ kiếm, vốn đầu tư ngày nào thu hồi ngày ấy, không lo ế bán không hết hôm nay mai bán tiếp- lựa chọn kinh doanh 2 món ăn vặt này thực sự rất tiềm năng.

Kinh doanh đồ ăn vặt khoai luộc, ngô luộc, bánh sắn hấp, bắp xào: Khác với ngô, khoai nướng thường chỉ thích hợp vào mùa đông, thì ngô khoai luộc, bánh sắn hấp, bắp xào có thể bán quanh năm. Vẫn nguyên liệu dễ kiếm nhưng khởi nghiệp với những món ăn vặt này bạn cần chuẩn bị nhiều hơn về đồ nghề xe đẩy, dừa hấp sắn, dầu ăn, chảo và gia vị xào bắp, nồi luộc khoai ngô, bếp than, bếp ga,… nên vốn đầu tư sẽ cao hơn, yêu cầu bạn phải khéo léo biết chế biến bánh sắn, bắp xào ngon.

Bán đồ ăn vặt thịt xiên nướng, các loại xiên que: Tương tự như hai lựa chọn trên, thịt xiên nướng và các loại xiên que không cần nhiều vốn vì giá nguyên liệu đầu vào rẻ, vốn có thể thu hồi ngay hàng ngày dùng gối đầu cho ngày hôm sau, đặc biệt dễ chế biến nên hầu như ai cũng có thể kinh doanh được. Ngoài thịt xiên, bạn có thể bán thêm các loại xiên nướng khác như bò viên, cá viên, tôm viên, hoành thánh, cá chả giò, và cả đậu hũ chiên nữa,…

Bánh rán: Bánh rán là món quà vặt được khá nhiều người ưa chuộng. Nếu yêu thích ẩm thực, muốn tích lũy kinh nghiệm kinh doanh và kiếm tiền thì bán bánh rán sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Bởi cách làm đơn giản, không cầu kỳ, không yêu cầu vốn nhiều chỉ cần tối đa 1 – 2 triệu là đủ, lại có thể kết hợp thêm bán online ship hàng tận nơi tăng thêm doanh thu. Bạn có thể chọn bánh rán mặn có nhân thịt băm mộc nhĩ, hoặc bánh rán ngọt nhân đỗ xanh hoặc cả hai loại để kinh doanh. Nếu chọn bánh rán mặn thì đừng quên chuẩn bị nước chấm thật ngon, bánh ngọt thì cần tương ớt.

Bán bắp rang bơ (Bỏng ngô): Kinh doanh đồ ăn vặt bắp rang bơ bạn sẽ phải chuẩn bị vốn nhiều hơn những món ăn trên, bởi nguyên liệu ngô, bơ và các gia vị khác thì rẻ, dễ kiếm nhưng phải có máy rang bỏng. Một chiếc máy rang bỏng có giá trên thị trường chừng 500.000 đồng – 1 triệu đồng tùy loại.

Bán chân gà nướng, cánh gà nướng: Đây là hai món ăn gây nghiện, đặc biệt tiết trời lành lạnh ngồi nhâm nhi chân gà, cánh gà nướng giòn, dai thơm lựng cùng lũ bạn thêm chén rượu nữa thì chẳng còn gì hơn. Sao bạn lại không tận dụng cơ hội này ngay nhỉ?

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán đồ ăn nhanh luôn rất được lòng các bạn sinh viên, những người ít vốn bởi chỉ cần một chút khéo léo, một địa điểm đủ đẹp là bạn đã thành công rồi. Hãy cùng lên ý tưởng kinh doanh những món ăn đơn giản nhưng thu lại siêu lợi nhuận bạn nhé!

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *